Sunday, 23/02/2020 - 15:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Xuân Trường

Thư mời dự: Hội thảo “Tư vấn hành trang cho con vào lớp 6 - Năm học 2019 - 2020”

THƯ MỜI

Kính gửi: Ban giám hiệu, cha mẹ học sinh và học sinh lớp 5 các trường tiểu học huyện Xuân Trường.

- Căn cứ Quyết định số 1244/QĐ-UBND ngày 11 tháng 4 năm 2019 của Ủy ban nhân dân huyện Xuân Trường về việc phê duyệt kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp năm 2019 - 2020;

- Thực hiện kế hoạch tuyển sinh lớp 6 năm 2019 - 2020 của Trường THCS Xuân Trường;

Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo Xuân Trường, Trường THCS Xuân Trường tổ chức Hội thảo “Tư vấn hành trang cho con vào lớp 6 - Năm học 2019 - 2020”. Với mong muốn:

- Giúp các con học sinh chuẩn bị sẵn sàng tâm thế trước khi bước vào cấp THCS, đồng thời để Quý cha mẹ học sinh được chia sẻ các thông tin về chương trình học, chính sách tuyển sinh, những cơ hội học sinh có được khi học tại Trường THCS Xuân Trường.

- Giao lưu qua sân chơi trí tuệ tìm kiếm tài năng THCS Xuân Trường 2019 bằng việc test các chỉ số IQ, EQ, AQ, MQ, SQ, PQ…(Các chỉ số: thông minh, cảm xúc, vượt khó, đạo đức, đam mê, biểu đạt ngôn ngữ…)

- Đối với học sinh lớp 5, việc chuyển tiếp từ cấp Tiểu học lên cấp THCS được coi là bước ngoặt trong cuộc đời. Giai đoạn này, các con bắt đầu một môi trường học tập mới với nhiều kiến thức mới, mối quan hệ mới khiến không ít trẻ gặp khó khăn. Các con không chỉ cần chất lượng giáo dục tốt, dịch vụ tốt mà còn cần cả yêu thương và kỉ luật. Để giúp con vượt qua giai đoạn đầu chuyển cấp, nhanh chóng hòa nhập, học tập hiệu quả và tự tin, năng động chắc chắn không thể vắng dấu ấn về sự đồng hành của cha mẹ.

Trân trọng kính mời đại biểu đến dự và giao lưu cùng chương trình “Tư vấn hành trang cho con vào lớp 6 - Năm học 2019 - 2020”.

1. Thời gian: 7h30 ngày 12 tháng 5 năm 2019

2. Địa điểm: Trường THCS Xuân Trường (Đ/c: Tổ 18 - Thị trấn Xuân Trường, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định).

- Phóng sự nói: THCS Xuân Trường 22 năm xây dựng và phát triển;

- Văn nghệ giao lưu tài năng;

- Tư vấn hành trang cho con vào lớp 6;

- Giới thiệu chương trình giáo dục THCS chất lượng cao;

- Tư vấn tuyển sinh;

- Tham gia trả lời phiếu trắc nghiệm đánh giá năng lực học sinh;

- Thăm cơ sở vật chất nhà trường;

- Dự tiệc ngọt;

- Trao quà lưu niệm;